YH-939 Electric Cloth Cutter

Be the first to review this product

Availability: In stock

฿6,500.00
OR

Quick Overview

เครื่องตัดผ้าไฟฟ้าใบมีดกลม YH-939 


เครื่อง ตัดผ้า คุณภาพสูง จากประเทศไต้หวัน ทำงานด้วยมอเตอร์ ชนิด ไฮทอร์ค เสียงเบา พลังดีเยี่ยม ตัดหนา หลายชั้นได้ สูงสุด  1.5 นิ้ว เครื่องได้รับการออกแบบให้มีความสมดุลย์ด้านน้ำหนัก มีน้ำหนักพอเหมาะ ( 2 kg.) ทำให้ควบคุมง่าย ไม่กินผ้า ใบมีดขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง  3 1/2 นิ้ว ทำจากทังสเตน ทนทาน คม สามารถลับคมได้งา่ยๆด้วย ชุดหินลับใบมีดที่อยู่ในตัวเครื่อง โดยกดหินลับมีดลง ขณะเปิดสวิสต์ให้เครื่องทำงาน ประมาณ 15-30 วินาที ใบมีดจะคมเหมือนเดิม  แกนมอเตอร์หมุนด้วยความเที่ยงตรง  ทำให้สามารถตัดขอบผ้าได้ง่าย  สามารถใชตัดผ้าได้ทุกชนิด  พรม แผ่นหนัง โดยใช้กับไฟฟ้า แรงดัน 220V. กินไฟ 80วัตต์ (ประมาณหลอดฟลูออเรสเซนส์  2 หลอด) มีขอบกันใบมีดหน้าหลัง และแผ่นเลื่อนกันใบมีดด้านหน้า เพื่อป้องกัน อุบัติเหตุจากการใช้งาน

YH-939 Electric Cloth Cutter

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

More Views

Details

เครื่องตัดผ้าไฟฟ้าใบมีดกลม YH-939 

เครื่องตัดผ้า คุณภาพสูง จากประเทศไต้หวัน ทำงานด้วยมอเตอร์ ชนิด ไฮทอร์ค เสียงเบา พลังดีเยี่ยม ตัดหนา หลายชั้นได้ สูงสุด  1.5 นิ้ว เครื่องได้รับการออกแบบให้มีความสมดุลย์ด้านน้ำหนัก มีน้ำหนักพอเหมาะ ( 2 kg.) ทำให้ควบคุมง่าย ไม่กินผ้า ใบมีดขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง  3 1/2 นิ้ว ทำจากทังสเตน ทนทาน คม สามารถลับคมได้งา่ยๆด้วย ชุดหินลับใบมีดที่อยู่ในตัวเครื่อง โดยกดหินลับมีดลง ขณะเปิดสวิสต์ให้เครื่องทำงาน ประมาณ 15-30 วินาที ใบมีดจะคมเหมือนเดิม  แกนมอเตอร์หมุนด้วยความเที่ยงตรง  ทำให้สามารถตัดขอบผ้าได้ง่าย  สามารถใชตัดผ้าได้ทุกชนิด พรม แผ่นหนัง  โดยใช้กับไฟฟ้า แรงดัน 220V. กินไฟ 80วัตต์ (ประมาณหลอดฟลูออเรสเซนส์  2 หลอด) มีขอบกันใบมีดหน้าหลัง และแผ่นเลื่อนกันใบมีดด้านหน้า เพื่อป้องกัน อุบัติเหตุจากการใช้งาน

การใช้งาน

วางผ้าบนพื้นผิว ที่เรียบ เสียบปลั๊กเข้ากับ เต้ารับ กดสวิซต์ ใบมีดจะหมุน จับด้ามเครื่อง แล้วดันให้ผ้าเข้าระห่าง ฐานรองใบมีด กับใบมีด ตอนเริ่มเข้า อาจต้องใช้มือ ช่วยดึงผ้าให้ตึง หลังจากตัดเข้าแล้ว สามารถควบคุมได้โดยใช้มือเดียว ตัดได้ทั้งแนวตรง และ เลี้ยวโค้ง

การดูแลรักษา

เมื่อใบมีดหมดคม  (ตัดผ้าไม่ค่อยเข้า) ให้ลับใบมีด โดยกดชุดลับใบมีดลง ให้สัมผัสกับ ใบมีด แล้วกดสวิสต์ เปิดเครื่องให้ใบมีดหมุนประมาณ 15-30 วินาที หากลับจนใบมีดหมดคม แล้ว สามารถเปลียนใบมีดได้ โดย ใช้อุปกรณ์ถอดใบมีดปีกผีเสื้อ ที่มาพร้อมเครื่อง

การใช้งานต่อเนื่่อง ไม่ควรเปิดสวิซต์ เครื่องให้ทำงานค้างไว้ เกิน 60 นาที หรือเมื่อรู้สึกว่าเครื่องมีความร้อนสูง ควรปิดสวิสต์พักเครื่่อง

การใส่จารบี  จารบี มีมาให้ในชุดบำรุงรักษา เครื่องในกล่อง  จะทำหน้าที่ช่วยลดความร้อนบริเวณชุดเพลา (เกียร์) สามารถบีบจากหลอดใส่ ที่ช่องใส่ โดยหมุนหัวน๊อตออก ใส่จารบีลงไปเ็ล็กน้อย เมื่อพร่อง

ข้อควรระวัง

ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก

ไม่ควรเสียบปลั๊กไฟ ทิ้งไว้เมื่่อไม่ได้ใช้งาน

ควรจัดสายไฟให้เป็นระเบียบ และไม่ควรให้อยุ่ด้านหน้าใบมีด เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุใบมีดตัดสายไฟได้

ภายหลังปิดสวิซต์ ใบมีดจะยังหมุนอยู่ระยะหนึ่ง ด้วยแรงเฉีื่อย ระวังอย่า จับใบมีดวางเก็บในทันที ควรรอให้ใบมีดหยุดหมุนก่อน

การตัดวัสดุที่มีส่วนผสมของพลาสติค ขณะใบมีดร้อน อาจทำให้ ผิวสัมผัส บริเวณที่ตัด ละลายได้ อาจสามารถลดความร้อนได้โดย ใช้อุปกรณ์เป่าลมขนาดเล็กขณะตัด โดยติดหัวพ่นลม เข้ากับเครื่องตัด เพื่อเป่าบริเวณใบมีด

ทางเวปเป็นผุ้นำเข้า โดยตรง มีอะไหล่ บริการทุกชิ้น

อะไหล่ใบมีดสแตนเลสสตีลแท้ ลับใบมีดได้ ราคาใบละ 400 บาท

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

[profiler]
Memory usage: real: 33292288, emalloc: 32871472
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem