YH-125X Label Tagging Gun ปืนยิงป้ายสินค้า

Be the first to review this product

Availability: In stock

฿450.00
OR

Quick Overview

ปืนยิงป้ายสินค้า รุ่นพิเศษ ทำจาก พลาสติค ABS เกรดดี ผลิตจากประเทศไต้หวัน กลไกภายในได้รับการพัฒนา ให้ทำงานได้ราบรื่น นุ่มนวล ทนทาน สามารถ ยิง ตัด และโหลดดอกพลาสติคเข้ากระบอกปืน ไ้ด้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อม Hand Cover Grip ป้องกันมือ และเก็บแกนก้านพลาสติคส่วนที่ยิงแล้ว ให้ไม่ยื่นออกมา และ มี Pin Track Cover ช่วยบังคับ ก้านดอกพลาสติคส่วนที่ยังไม่ได้ถูกยิง ให้เป็นแถวตรง ใช้กับดอก พลาสติค (Tag Pin) ขนาดมาตราฐาน ความยาวแกนดอก ตั้งแต่ 1.5 ถึง 7.5 เซ็นติเมตร เหมาะกับการติดป้าย เสื้อผ้า ผลไม้ บรรจุภัณฑ์พลาสติก ปลา

YH-125X Label Tagging Gun ปืนยิงป้ายสินค้า

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

More Views

Details

RED ARROWS YH-125X ปืนยิงป้ายสินค้า รุ่นพิเศษ  ทำจาก พลาสติค ABS เกรดดี  ผลิตจากประเทศไต้หวัน กลไกภายในได้รับการพัฒนา ให้ทำงานได้ราบรื่น นุ่มนวล  ทนทาน สามารถ ยิง ตัด และโหลดดอกพลาสติคเข้ากระบอกปืน ไ้ด้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อม Hand Cover Grip ป้องกันมือ และเก็บแกนก้านพลาสติคส่วนที่ยิงแล้ว ให้ไม่ยื่นออกมา และ มี Pin Track Cover ช่วยบังคับ ก้านดอกพลาสติคส่วนที่ยังไม่ได้ถูกยิง ให้เป็นแถวตรง   ใช้กับดอก พลาสติค (Tag Pin) ขนาดมาตราฐาน ความยาวแกนดอก ตั้งแต่ 0.5 ถึง 0.8 เซ็นติเมตร เหมาะกับการติดป้าย หลอดเครื่องสำอางค์ บรรจุภัณฑ์ ของเล่นพลาสติค ยาง  , ทำลายย้อมสียีนส์ , ยึดเสื้อ กางเกง กับ หุ่น, ติดพับชายขากางเกงสแลค

ปืนยิงป้าย มาพร้อม เข็ม เบอร์ YH-102F ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง แหลมคม เนื้อมัน วาว ยาว 1.3 cm. เ้ส้นผ่าศูนย์กลาง 1.32mm. สามารถเปลี่ยนเข็มได้เอง เมื่อเข็มชำรุด โดยใช้กับเข็มเบอร์ YH-102F  (ยาว 1.3cm เส้นผ่าศูนย์กลาง 1.32mm.)

การใช้งาน

ใส่ ดอกพลาสติคทั้งแถว ตามแนวตั้งลงที่ช่องด้านบนของปืนยิง โดยให้ก้านดอกด้านเล็กที่ติดกันเป็นแผง เสียบลงไปในช่อง จนสุด  และก้านใหญ่หรือใบพาย หันออกด้านข้างของปืน แล้วแทงเข็มที่ปลายปืนลงในรูของป้ายสินค้า และแทงเข้ากับชิ้นงานที่ต้องการติดป้าย แล้วยิง ปืนยิงตัดก้านดอกออก แล้วยิงส่ง ไปผ่านรูเข็ม เข้าไปด้านหลังของชิ้นงาน  ดึงปืนออก ป้ายก็จะถูกติดเข้ากับชิ้นงาน

ปรับตำแหน่งของPin Track Cover เพื่อให้แถวของดอกพลาสติคอยู่ในแนวตั้งตรง

ข้อควรระวัง และการดูแลรักษา

1. ภายหลังการใช้งาน ควรปิดปลายเข็มด้วย ฝ่าปิดที่ติดมากับปืนยิง เพื่อป้องกัน อุบัติเหตุ

2. หากยิงแ้ล้ว ดอกพลาสติคติด ขัดในเข็ม อย่าฝืนกด ยิงลงไปอีก เพราะจะทำให้ดอกติดแน่นในเข็ม ให้ดึงเข็มออก โดยหมุนก้านโยกเล็กๆปลายกระบอกออกด้านหน้ากระบอก แล้วดึงเข็มออก แล้วเขี่ยดอกพลาสติคที่ติดอยู่ออก หากเข็มเสีย ปลายหัก  เป็นสนิม จากการใช้งาน ควรเปลียนเข็มใหม่

3. จังหวะการกดยิง มีผลต่อการทำงานกลไกของปืน การกดยิงรัวๆ เร็วเกินไป ทำให้สปริงภายในเด้งกลับไม่ทัน อาจทำให้ดอก ไม่เลื่อนลงในเข็ม ทำให้ดอกไม่ถูกยิงออกไป

4. เข็มที่เสียแล้วควรทิ้งในที่ปลอดภัย

ทางเวปมี เข็มปืนจำหน่าย พร้อมดอกพลาสติคทุกขนาด ทั้งแบบ Standard (50 ดอกต่อแถว ) และแบบ Fine (ดอกละเอียด 100 ดอกต่อแถว) และดอกแบบสี

อะไหล่เข็มเบอร์ YH-102F ราคากล่องละ  250 บาท บรรจุ 5 เล่ม

ดอกพลาสติค ขนาดความยาว 5-7 mm กล่องละ 450 บาท บรรจุ 10000 ดอก

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

[profiler]
Memory usage: real: 33292288, emalloc: 32874472
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem