เครื่อง/มีดตัดผ้า

เครื่องตัดผ้าไฟฟ้า เครื่องตัดผ้าใบกลม Electric Round Knife Cloth Cutter ใบมีดเครื่องตัดผ้า

3 Item(s)

per page

Grid  List 

Set Descending Direction
 1. Quick view YH-930 Yellow Rotary Cutter

  YH-930 Yellow Rotary Cutter

  ฿350.00

  YH-930 คัดเตอร์ตัดผ้า ใบมีดกลม ด้ามสีเหลือง ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง ใบมีด 4.5 Cm. ใบมีดทำจากเหล็กคุณภาำพดี เนื้อเหนียว มีความคม มาก สามารถถอดเปลี่ยนใบมีดได้ ด้ามจับออกแบบให้กระชับมือ ควบคุมได้ง่าย พร้อม Safety Lock ป้องกันใบมีดบาด ขณะไม่ได้ใช้งาน การใช้งาน ควรวางผ้าบนพื้นผิวเรียบ หากตัดหลายชั้น ควรจับผ้าให้ตึง ปลดล๊อคใบมีด กำด้ามมีดเพื่อปล่อยใบมีดลง แล้วกดลงบนผ้าเพื่อตัด โดยใช้แรงกดเพียงเล็กน้อย ใบมีดที่มีความคมมากจะตัดผ้าได้อย่างง่ายดาย เมื่อปล่อยนิ้วที่กำด้ามมีด ใบมีดจะถูกยกขึ้น กลับสูกตำแหน่ง Safety โดย กด หมุนไปมีดไปบนผ้าที่ต้องการตัด สามารถตัดเป็นโค้งได้ ใช้งานได้ทั้งผู้ถนัดมือซ้าย และมือขวา เมื่อไม่ได้ใช้งาน ควรกดปุ่ม ล็อคใบมีด เพื่อป้องกันใบมีดบาดโดยไม่ตั้งใจ เหมาะสมกับการใช้ตัดผ้า งานประดิษฐ์ หัตถกรรม (Handicraft) ตัดกระดาษ ตัดฟองน้ำ ตัดแผ่นยาง ตัดหนัง Learn More
 2. Quick view YH-939 Electric Cloth Cutter

  YH-939 Electric Cloth Cutter

  ฿6,500.00

  เครื่องตัดผ้าไฟฟ้าใบมีดกลม YH-939 

  เครื่อง ตัดผ้า คุณภาพสูง จากประเทศไต้หวัน ทำงานด้วยมอเตอร์ ชนิด ไฮทอร์ค เสียงเบา พลังดีเยี่ยม ตัดหนา หลายชั้นได้ สูงสุด  1.5 นิ้ว เครื่องได้รับการออกแบบให้มีความสมดุลย์ด้านน้ำหนัก มีน้ำหนักพอเหมาะ ( 2 kg.) ทำให้ควบคุมง่าย ไม่กินผ้า ใบมีดขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง  3 1/2 นิ้ว ทำจากทังสเตน ทนทาน คม สามารถลับคมได้งา่ยๆด้วย ชุดหินลับใบมีดที่อยู่ในตัวเครื่อง โดยกดหินลับมีดลง ขณะเปิดสวิสต์ให้เครื่องทำงาน ประมาณ 15-30 วินาที ใบมีดจะคมเหมือนเดิม  แกนมอเตอร์หมุนด้วยความเที่ยงตรง  ทำให้สามารถตัดขอบผ้าได้ง่าย  สามารถใชตัดผ้าได้ทุกชนิด  พรม แผ่นหนัง โดยใช้กับไฟฟ้า แรงดัน 220V. กินไฟ 80วัตต์ (ประมาณหลอดฟลูออเรสเซนส์  2 หลอด) มีขอบกันใบมีดหน้าหลัง และแผ่นเลื่อนกันใบมีดด้านหน้า เพื่อป้องกัน อุบัติเหตุจากการใช้งาน

  Learn More
 3. Quick view YH-935 Electric Cloth Cutter

  YH-935 Electric Cloth Cutter

  ฿5,500.00

  เครื่องตัดผ้าไฟฟ้าใบมีดกลม YH-935 

  เครื่อง ตัดผ้า คุณภาพสูง จากประเทศไต้หวัน ทำงานด้วยมอเตอร์ ชนิด ไฮทอร์ค เสียงเบา พลังดีเยี่ยม ตัดหนา หลายชั้นได้ สูงสุด  1 cm. เครื่องได้รับการออกแบบให้มีความสมดุลย์ด้านน้ำหนัก มีน้ำหนักพอเหมาะ ( 1 kg.) ควบคุมง่ายด้วยสวิทต์ แบบ กดทำงานปล่อยหยุด ที่อยุ่ในตำแหน่ง นิ้วมือเมื่อกำที่ด้าม เพื่อใช้งาน ไม่กินผ้า ใบมีดขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง  2 นิ้ว ทำจากทังสเตน ทนทาน คม สามารถลับคมได้งา่ยๆด้วย ชุดหินลับใบมีดที่อยู่ในตัวเครื่อง โดยกดหินลับมีดลง ขณะเปิดสวิสต์ให้เครื่องทำงาน ประมาณ 15-30 วินาที ใบมีดจะคมเหมือนเดิม  แกนมอเตอร์หมุนด้วยความเที่ยงตรง  ทำให้สามารถตัดขอบผ้าได้ง่าย  สามารถใชตัดผ้าได้ทุกชนิด พรม แผ่นหนัง   โดยใช้กับไฟฟ้า แรงดัน 220V. กินไฟ 40วัตต์ (ประมาณหลอดฟลูออเรสเซนส์  1 หลอด) มีขอบกันใบมีดหน้าหลัง และแผ่นเลื่อนกันใบมีดด้านหน้า เพื่อป้องกัน อุบัติเหตุจากการใช้งาน

  Learn More

3 Item(s)

per page

Grid  List 

Set Descending Direction
[profiler]
Memory usage: real: 28573696, emalloc: 28212608
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem